การจัดส่ง

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์

บริการจัดส่งด่วนภายใน 2-3 ชม. โดยรถส่งของร้านเอง
วิธีการสั่งซื้อ สินค้าง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น

การสั่งซื้อและการชำระเงิน

  1. เลือกแบบที่ต้องการสั่ง เลือกแบบดอกไม้ที่ต้องการจากในเวปไซด์ เมื่อได้แบบที่ถูกใจแล้ว มีสินค้าที่ต้องการแล้ว สามารถกรอกรายละเอียดที่อยู่การจัดส่ง ข้อมูลไว้ในเวปได้เลย
  2. แอดไลน์ เพื่อยืนยัน  แอดไลน์ @dujduanflorist เพื่อติดต่อทางร้าน ขั้นตอนนี้ สำคัญมาก

ต้อง แอดไลน์ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อและชำระเงิน ก่อนเท่านั้น**

ก่อนชำระเงิน ก่อนโอนเงินเข้าบัญชีทุกครั้ง จะต้องคอนเฟิมแบบสินค้า และพื้นที่การจัดส่งกับทางร้านทุกครั้ง หากต้องการปรับเปลี่ยนสีดอกไม้ โทนสีกระดาษห่อ เพิ่มขนาด ลดขนาด แจ้งกับร้านได้เลย ก่อนชำระเงิน

เพราะช่อดอกไม้ไม่ใช่สินค้าสำเร็จรูป เป็นการจัดทำตามคำสั่งซื้อ จัดทำขั้นมาใหม่เท่านั้น**
ดังนั้นรูปแบบการจัด โทนสีดอกไม้ โทนสีกระดาษห่อ ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้หมด
จึงจำเป็นต้องยืนยันกับทางร้านเท่านั้น และหากอยู่นอกพื้นที่จัดส่ง ก็จะมีค่าจัดส่งตามระยะทางเช็คกับทางร้านก่อน ว่ามีค่าส่งไหม

พื้นที่มีค่าส่ง เช่น มีนบุรี ลาดกระบัง หนองจอก คลองสามวา บางชัน วัชรพล สายไหม พื้นที่รอบนอก สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม และอื่นๆ จะต้องเช็คพื้นที่จัดส่งกับทางร้านก่อนเท่านั้น

หากชำระก่อนโดยไม่ได้ยืนยัน ทางร้านอาจจะไม้ได้จัดส่งให้ตามเวลาที่กำหนด ลูกค้าจะอาจจะเสียเวลาได้

หากเรียบร้อยทั้ง 2 ขั้นตอนนี้แล้วรอรับสินค้าได้เลย หากยืนยันการสั่งซื้อกับทางร้านและชำระเงินแล้ว ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งให้ตามเวลาที่กำหนด โดยทางร้านจะมีการส่งรูปสินค้าจริง หลังจัดเสร็จให้ลูกค้าดู เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนทำการจัดส่ง เพื่อให้ได้รูปแบบที่ตรงใจลูกค้ามากที่สุด และเมื่อส่งแล้วรถส่งจะขออนุญาตถ่ายรูปกับผู้รับสินค้าไว้ด้วย และส่งให้ลูกค้าดูหลังเสร็จงาน เพื่อเป็นหลักฐานการจัดส่งให้ลูกค้า

 

หมายเหตุ ทำไมต้องแอดไลน์

การแอดไลน์ เป็นการติดต่อที่สะดวกที่สุด เพราะทางร้านจะมีการส่งรูปสินค้าจริง ให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งหลังจัดเสร็จและ หลังจัดส่งแล้วเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าทุกครั้ง 

การโอนเงิน จำเป็นต้องส่งหลักฐานสลิปการโอนผ่านทางไลน์ ช่องทางไลน์จึงง่ายและสะดวกที่สุด

ตัวอย่างเช่น  แจกันดอกไม้ที่ลูกค้าสั่งจัดเสร็จแล้วค่ะ กำลังเตรียมจัดส่งให้  ต้องการปรับแก้อะไรไหมคะ หากถูกใจแล้วทางร้านจะทำการส่งให้เลยจ่ะ ขอบคุณมากๆจ่ะ

 

การแอดไลน์ร้าน ลูกค้าจะได้เห็นรูปสินค้าสั่ง เมื่อจัดเสร็จแล้ว ก่อนนำส่งทุกครั้ง เพื่อให้ถูกต้องตรงตามต้องการมากที่สุด และเมื่อถึงมือคนรับแล้ว รถส่งก็จะขออนุญาตถ่ายรูปดอกไม้กับคนรับเพื่อส่งให้ลูกค้าดูอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งให้ถูกต้องเรียบร้อยนั่นเอง

การจัดดอกไม้เป็นงานแฮนด์เมด งานต่องาน ชิ้นต่อชิ้น จะไม่มีการฟิก ใดๆ ทั้งขนาด รูปแบบการจัด โทนสีดอกไม้ ทุกอย่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมดตามต้องการ เช่นลูกค้าต้องการอยากได้ขนาดใหญ่ อลังการ งานเปิดกิจการใหญ่ เราจัดเพิ่มได้ ปรับได้ แจ้งกับทางร้านได้เลยเราจะจัดให้เพื่อให้ตรงกับการใช้งานลูกค้ามากที่สุด  ลูกค้าบางท่านอยากได้ช่อให้เด็กช่อเล็กๆ ต้องเดินทางต่อ ต้องใส่กล่อง จัดให้ขนาดกระทัดรัด แจ้งทางร้านเราจัดให้ได้

สถานที่ 28/13 ซอยสวนผัก 27 ถนนสวนผัก ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
1. สั่งซื้อสินค้าและระบุวิธีการจัดส่ง

2. คุณจะได้รับข้อความยืนยันการสั่งซื้อ

3. ตรวจสอบสถานะพัสดุของคุณ

4. รอรับพัสดุของคุณที่จะมาถึง

คำถามที่พบบ่อย

สวัสดี! เรามักจะได้รับคำถามเกี่ยวกับเครื่องคิดเลข การรับประกัน การจัดส่ง การส่งคืน และการซ่อมของเรา เราเข้าใจดีว่าคุณอาจมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ และนั่นคือเหตุผลที่เราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ โปรดอย่าลังเลที่จะถามคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้คำตอบที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์แก่คุณ เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ขอบคุณที่เลือกเรา!

Q : จะสั่งซื้อสินค้าอย่างไร
A: คุณสามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้:
  1. ทางไลน์: ค้นหาชื่อบัญชีของเราว่า @dujduanflorist และกดเพิ่มเพื่อนเพื่อเริ่มต้นการสั่งซื้อ
  2. เว็บไซต์: เข้าสู่เว็บไซต์ของเราที่ www.dujduanflorist.com และเลือกสินค้าที่คุณต้องการแล้วส่งรายละเอียดทาง @dujduanflorist
  3. อีเมล์: ส่งคำสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ไปที่ admin@dujduanflorist.net

ต้องการความช่วยเหลือ?

  • 092 773 3553
  • เพิ่มเพื่อน @dujduanflorist
  • dujduanflorist@gmail.com

ติดตามเรา