บริการ ส่งดอกไม้ ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด1. การเตรียมก่อนการจัดส่งดอกไม้ จัดส่งสินค้า

เตรียมส่งดอกไม้ 1

- การจัดส่งดอกไม้สด จะมีการคลุมตาข่ายเพื่อป้องกันหน้าดอกไม่ให้ช้ำเวลาจัดส่ง เมื่อถึงที่หมายคนส่งจะทำการดึงออกให้

เตรียมส่งดอกไม้ 2

- สำหรับดอกกุหลาบ จะมีการคลุมตาข่ายไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้หน้าดอกช้ำ กลีบดอกเสียหาย ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในขณะจัด ส่งดอกไม้ ได้

แพ็คลงกล่องส่งดอกไม้

- สินค้าจะถูกแพ็คลงลังขนาดใหญ่ เพื่อให้สินค้าถึงที่หมายอย่างสมบูรณ์ที่สุด

เตรียมส่งดอกไม้ 4

- ลังส่งสินค้า ส่งดอกไม้ มีฝาปิดเพื่อปกป้องสินค้าจากฝน ลม แดดร้อน และป้องกันความเสียหายของสินค้าในระหว่างการจัดส่ง
2. การจัดส่งสินค้า ส่งดอกไม้

การจัดส่งดอกไม้ 1

- ส่งดอกไม้ / สินค้าโดยแมสเซนเจอร์ของทางร้าน ที่สามารถดูแลสินค้าและรับผิดชอบสินค้าได้ ในกรณีมีความเสียหายเกิดขึ้น ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ที่แมสเซนเจอร์ได้ทันที ทางร้านจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ภายใน 1-2 ชม.

จัดส่งดอกไม้

- เมื่อถึงที่หมาย คนส่งดอกไม้ / สินค้า จะทำการดึงตาข่ายที่คลุมดอกไม้ไว้และฉีดน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับดอกไม้ หากมีความเสียหายคนส่งจะทำการตกแต่งให้ทันที

การจัดส่งดอกไม้ 2

- เมื่อถึงที่หมายคนส่งจะติดต่อให้ผู้รับสินค้าและส่งมอบถึงมือผู้รับสินค้าโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกส่งถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ที่สุด เรารับประกันคุณภาพสินค้าทุกกรณี

การจัดส่งดอกไม้ 3

- เมื่อจัดส่งดอกไม้ / สินค้าถึงมือผู้รับแล้ว จะทำการถ่ายรูปสินค้า เพื่อยืนยันกับทางร้านว่า สินค้าถูกต้องสมบูรณ์และถูกส่งมอบถึงมือผู้รับแล้ว อย่างดีที่สุด โดยไม่มีความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้นกับสินค้า
3. การติดตามสินค้า

การติดตามสินค้า

- เมื่อถึงที่หมายคนส่งจะทำการถ่ายรูปสินค้าและทำการส่งมอบสินค้า จากนั้นจะแจ้งกลับมายังทางร้าน พร้อมส่งรูปสินค้าที่จัดส่งแล้วทุกครั้ง เพื่อความถูกต้องและมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์และสวยงามที่สุด

แจ้งยืนยันการส่งดอกไม้

- รูปตัวอย่างที่คนส่งถ่ายและแจ้งยืนยันการจัดส่งดอกไม้ให้กับทางร้านเมื่อถึงมือผู้รับ โดยสินค้าจะต้องสมบูรณ์สวยที่สุด และตรงเวลาที่นัดหมายกับลูกค้า

ส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์

- เราจัดส่งกระเช้าดอกไม้ ให้ถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ดอกไม้สดสวย ไม่เสียหาย

ส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับ

- เราจัด ส่งดอกไม้ ให้ถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ หลังจากคนส่งสินค้าแจ้งยืนยันการส่งกับทางร้านแล้ว ทางร้านจะแจ้งผลการจัดส่งดอกไม้ / สินค้าให้กับผู้สั่งซื้อหลังจากส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วร้านดอกไม้ดุจเดือนฟลอริส ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการจัด ส่งดอกไม้ / สินค้า เรากล้ารับประกันสินค้าทุกกรณี หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วไม่ตรงตามแบบที่เลือก หรือสินค้าได้รับความเสียหาย ทางร้านของเราเรายินดีจัดส่งสินค้าให้ใหม่ภายใน 1-2 ชม. บริการจัดส่งดอกไม้และสินค้าโดยพนักงานแมสเซนเจอร์มืออาชีพจากทางร้าน ซึ่งจะมีขั้นตอนในการดูรักษาดอกไม้ให้สดและสวยที่สุดจนกว่าจะถึงมือลูกค้าขั้นตอนการจัดส่งดอกไม้ของเรา

1. จะมีการคลุมตาข่ายเพื่อไม่ให้หน้าดอกไม้ได้รับความเสียหาย จากแดด ลม ฝน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับดอกไม้ที่สดสวย
2. ทางร้านจะมีกล่องสำหรับใส่ดอกไม้ ป้องกันฝน แดดร้อน ลม หรือความเสียหายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างจัดส่งดอกไม้
3. คนส่งสินค้าจะเป็นแมสเซนเจอร์จากทางร้านโดยตรง สามารถรับผิดชอบดอกไม้ได้ทุกกรณี ทั้งความเสียหายและความถูกต้องของสินค้า
4. คนส่งจะทำการถ่ายรูปดอกไม้ทุกครั้งเมื่อถึงมือผู้รับ จากนั้นจะแจ้งยืนยันการจัดส่งดอกไม้ให้ทางร้านรับทราบ
5. ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี หากมีความเสียหาย ผิดแบบที่เลือก โดยลูกค้าสามารถส่งคืนได้เมื่อรับสินค้าแล้ว พบว่าสินค้าไม่ถูกต้องตามที่สั่ง
6. เรายินดีแก้ไขสินค้าให้ฟรี หากไม่ถูกต้องตามที่สั่งหรือเกิดความเสียหายกับสินค้า

ลูกค้าสามารถตรวจสอบการจัด ส่งดอกไม้ ได้ผ่านทางไลน์ของร้าน เราจะส่งรูปสินค้าเมื่อมีการจัดส่งเรียบร้อยแล้วให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง ดังนั้นลูกค้าจึงควรแอดไลน์ของร้านไว้เพื่อความสะดวกในการสั่งดอกไม้ออนไลน์ ติดตามการจัดส่งและตรวจสอบความถูกต้องสินค้า
สอบถามบริการจัดส่งดอกไม้ เพิ่มเพื่อนใน LINE!

Line ID : @dujduanflorist
LINE
เพิ่มเพื่อน