บริการ ส่งดอกไม้ ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด1. การเตรียมสินค้า

ส่งดอกไม้ 1

- การจัด ส่งดอกไม้ ช่อดอกไม้สด จะมีการคลุมตาข่าย เพื่อป้องกันหน้าดอกไม่ให้ช้ำเวลาจัดส่ง เมื่อถึงที่หมาย คนส่งจะทำการดึงออกให้

ส่งดอกไม้ 2

- ช่อดอกกุหลาบ จะมีการคลุมตาข่ายไว้ ป้องกันไม่ให้หน้าดอกช้ำ กลีบดอกเสียหายเวลาส่ง จะช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้

ส่งดอกไม้ 3

- สินค้าจะมีการแพ็คลงลังขนาดใหญ่ เพื่อให้สินค้าถึงที่หมายอย่างสมบูรณ์ที่สุด

ส่งดอกไม้ 4

- ลังส่งสินค้า มีฝาปิดเพื่อไม่ให้โดนฝน โดนลม แดดร้อน ป้องกันความเสียหายของสินค้าในระหว่างการจัดส่ง
2. การจัดส่งดอกไม้ / สินค้า

ส่งดอกไม้ 5

- ส่งดอกไม้ / สินค้าโดยแมสเซนเจอร์ของทางร้าน ที่สามารถดูแลสินค้า และรับผิดชอบสินค้าได้ ในกรณีมีความเสียหายเกิดขึ้น ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ที่แมสเซนเจอร์ได้ทันที ทางร้านจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ภายใน 1-2 ชม.

ส่งดอกไม้ 6

- สินค้าเมื่อถึงที่หมาย คนส่งดอกไม้ / สินค้า จะทำการดึงตาข่ายที่คลุมไว้และฉีดน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับดอกไม้ หากมีความเสียหายคนส่งจะทำการตกแต่งให้ทันที

ส่งดอกไม้ 7

- เมื่อถึงที่หมายคนส่งจะติดต่อให้ผู้รับสินค้า และจัดส่งมอบถึงมือผู้รับสินค้าโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะถูกส่งถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ที่สุด เรารับประกันคุณภาพสินค้าทุกกรณี

ส่งดอกไม้ 8

- เมื่อจัดส่งดอกไม้ / สินค้าถึงมือผู้รับแล้ว จะทำการถ่ายรูปสินค้า เพื่อยืนยันกับทางร้านว่า สินค้าถูกต้องสมบูรณ์และถูกส่งมอบถึงมือผู้รับแล้ว อย่างดีที่สุด สินค้าไม่มีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น
3. การติดตามสินค้า

ส่งดอกไม้ 9

- เมื่อถึงที่หมาย คนส่งจะทำการถ่ายรูปสินค้า และส่งมอบสินค้าแล้วแจ้งกลับมายังทางร้าน จะมีการส่งรูปสินค้าที่จัดส่งแล้วให้ดูทุกครั้ง เพื่อความถูกต้องและมั่นใจได้ว่า สินค้าถึงมือผู้รับ อย่างสมบูรณ์และสวยงามที่สุดนั่นเอง

ส่งดอกไม้ 10

- รูปตัวอย่างสินค้าที่คนส่ง ถ่ายแล้วแจ้งยืนยันการจัดส่งให้กับทางร้านเมื่อถึงมือผู้รับ สินค้าจะต้องสวยและสมบูรณ์ที่สุด และตรงเวลาที่นัดหมายกับลูกค้า

ส่งดอกไม้ 11

- เราจัดส่งกระเช้าดอกไม้ ถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ดอกไม้สดสวย ไม่เสียหาย

ส่งดอกไม้ 12

- รูปถ่ายจากคนส่ง เมื่อส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับแล้ว จะมีการถ่ายรูปสินค้า ผู้รับสินค้าแล้วส่งรูปยืนยันการจัดส่งให้ทางร้านทุกครั้งที่มีการจัดส่ง ทางร้านจะแจ้งผลการจัดส่งดอกไม้ / สินค้าให้กับผู้สั่งซื้อหลังจากส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วร้านดุจเดือนฟลอริส เราใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการจัดส่งดอกไม้ / สินค้า เรากล้ารับประกันสินค้าทุกกรณี หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วไม่ตรงตามแบบที่เลือก หรือสินค้าได้รับความเสียหาย เรายินดีจัดส่งสินค้าให้ใหม่ภายใน 1-2 ชม. โดยพนักงานแมสเซนเจอร์มืออาชีพจากทางร้าน จะมีขั้นตอนในการดูรักษาดอกไม้ให้สดและสวยที่สุดจนกว่าจะถึงมือลูกค้าขั้นตอนการจัดส่งดอกไม้ของเรา

1. จะมีการคลุมตาข่ายดอกไม้เพื่อไม่ให้หน้าดอกได้รับความเสียหาย จากแดด ลม ฝน หรือการใส่ลังในการจัดส่งดอกไม้ / สินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับดอกไม้ที่สดสวย
2. ทางร้านจะมีกล่องสำหรับใส่ดอกไม้ ป้องกันฝน แดดร้อน ลม หรือความเสียหายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังตัวอย่างรูปด้านบน
3. คนส่งของ จะเป็นแมสเซนเจอร์จากทางร้านโดยตรง สามารถรับผิดชอบดอกไม้ได้ทุกกรณี ทั้งความเสียหาย และความถูกต้องของสินค้า
4. คนส่งจะทำการถ่ายรูปดอกไม้ทุกครั้งที่ถึงมือผู้รับ แล้วแจ้งยืนยันการจัดส่งให้ทางร้านเมื่อส่งเสร็จแล้ว ดังนั้นจึงจะมีรูปสินค้าจริงที่ถ่ายไว้ทุกครั้งมื่อจัดส่งแล้ว
5. ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี หากมีความเสียหาย ผิดแบบที่เลือกลูกค้าสามารถส่งคืนได้เมื่อรับสินค้าแล้วไม่ถูกต้องตามที่แจ้ง
6. เรายินดีแก้ไขสินค้าให้ฟรี หากไม่ถูกต้องตามที่สั่งหรือเกิดความเสียหาย

ลูกค้าสามารถ ตรวจสอบการจัดส่งดอกไม้ได้ผ่านทางไลน์ เพราะที่ร้านจะส่งรูปสินค้ามื่อมีการจัดส่งเรียบร้อยแล้วให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดของการตรวจสอบสินค้าและความถูกต้อง ให้ลูกค้าแอดไลน์ร้านเมื่อสั่งซื้อ เพราะจะได้รับการแจ้งผ่านทางไลน์
สอบถามบริการจัดส่งดอกไม้ เพิ่มเพื่อนใน LINE!

Line ID : @dujduanflorist
LINE
เพิ่มเพื่อน