วิธีการจัดส่ง1. การเตรียมสินค้า

- ช่อดอกไม้สด จะมีการคลุมตาข่าย เพื่อป้องกันหน้าดอกไม่ให้ช้ำเวลาจัดส่ง เมื่อถึงที่หมาย คนส่งจะทำการดึงออกให้

- ช่อดอกกุหลาบ จะมีการคลุมตาข่ายไว้ ป้องกันไม่ให้หน้าดอกช้ำ กลีบดอกเสียหายเวลาส่ง จะช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้

- สินค้าจะมีการแพ็คลงลังขนาดใหญ่ เพื่อให้สินค้าถึงที่หมายอย่างสมบูรณ์ที่สุด

- ลังส่งสินค้า มีฝาปิดเพื่อไม่ให้โดนฝน โดนลม แดดร้อน ป้องกันความเสียหายของสินค้า
2. การจัดส่งสินค้า

- ส่งสินค้าโดย แมสเซนเจอร์ ของที่ร้าน ที่สามารถดูแลสินค้า และรับผิดชอบสินค้าได้ ในกรณีมีความเสียหาย สามารถคืนสินค้าได้ที่แมสเซนเจอร์ได้ทันที ทางร้านจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ภายใน 1-2 ชม.

- สินค้าเมื่อถึงที่หมาย คนส่งจะทำการดึงตาข่ายที่คลุมไว้และฉีดน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับดอกไม้ หากมีความเสียหายคนส่งจะทำการตกแต่งให้ทันที

- เมื่อถึงที่หมายคนส่งจะติดต่อให้ผู้รับสินค้า และจัดส่งมอบถึงมือผู้รับสินค้าโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะถูกส่งถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ที่สุด เรารับประกันคุณภาพสินค้าทุกกรณี

- เมื่อจัดส่งถึงมือผู้รับแล้ว จะทำการถ่ายรูปสินค้า เพื่อยืนยันกับทางร้านว่า สินค้าถูกต้องสมบูรณ์และถูกส่งมอบถึงมือผู้รับแล้ว อย่างดีที่สุด สินค้าจะไม่มีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น
3. การติดตามสินค้า

- เมื่อถึงที่หมาย คนส่งจะทำการถ่ายรูปสินค้า และส่งมอบสินค้าแล้วแจ้งกลับมายังทางร้าน จะมีการส่งรูปสินค้าที่จัดส่งแล้วให้ดูทุกครั้ง เพื่อความถูกต้องและมั่นใจได้ว่า สินค้าถึงมือผู้รับ อย่างสมบูรณ์และสวยงามที่สุดนั่นเอง

- รูปตัวอย่างสินค้าที่คนส่ง ถ่ายแล้วแจ้งยืนยันการจัดส่งให้กับทางร้านเมื่อถึงมือผู้รับ สินค้าจะต้องสวยและสมบูรณ์ที่สุด และตรงเวลาที่นัดหมายกับลูกค้า

- จัดส่งกระเช้าดอกไม้ ถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ดอกไม้สดสวย ไม่เสียหาย

- รูปถ่ายจากคนส่ง เมื่อส่งถึงมือผู้รับแล้วจะมีการถ่ายรูปสินค้า ผู้รับสินค้าแล้วส่งรูปยืนยันการจัดส่งให้ทางร้านทุกครั้งที่มีการจัดส่ง ทางร้านจะแจ้งผลการจัดส่งให้กับผู้สั่งซื้อหลังจากส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วร้านดุจเดือนฟลอริส เราใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการจัดส่ง เรากล้ารับประกันสินค้าทุกกรณี หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วไม่ตรงตามแบบที่เลือกหรือสินค้าได้รับความเสียหาย เรายินดีจัดส่งสินค้าให้ใหม่ภายใน 1-2 ชม. โดยแมสเซนเจอร์มืออาชีพจากทางร้าน จะมีขั้นตอนในการดูและรักษาดอกไม้ให้สดและสวยที่สุดจนกว่าจะถึงมือลูกค้าขั้นตอนการจัดส่ง

1. จะมีการคลุมตาข่ายดอกไม้เพื่อไม่ให้หน้าดอกได้รับความเสียหาย จากแดด ลม ฝน หรือการใส่ลังในการจัดส่ง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับดอกไม้ที่สดสวย
2. ทางร้านจะมีกล่องสำหรับใส่ดอกไม้ ป้องกันฝน แดดร้อน ลม หรือความเสียหายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังตัวอย่างรูปด้านบน
3. คนส่งของ จะเป็นแมสเซนเจอร์จากทางร้านโดยตรง สามารถรับผิดชอบดอกไม้ได้ทุกกรณี ทั้งความเสียหาย และความถูกต้องของสินค้า
4. คนส่งจะทำการถ่ายรูปดอกไม้ทุกครั้งที่ถึงมือผู้รับ แล้วแจ้งยืนยันการจัดส่งให้ทางร้านเมื่อส่งเสร็จแล้ว ดังนั้นจึงจะมีรูปสินค้าจริงที่ถ่ายไว้ทุกครั้งมื่อจัดส่งแล้ว
5. ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี หากมีความเสียหาย ผิดแบบที่เลือกลูกค้าสามารถส่งคืนได้เมื่อรับสินค้าแล้วไม่ถูกต้องตามที่แจ้ง
6. เรายินดีแก้ไขสินค้าให้ฟรี หากไม่ถูกต้องตามที่สั่งหรือเกิดความเสียหาย

ลูกค้าสามารถ ตรวจสอบการจัดส่งสินค้าได้ผ่านทางไลน์ เพราะที่ร้านจะส่งรูปสินค้ามื่อมีการจัดส่งเรียบร้อยแล้วให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดของการตรวจสอบสินค้าและความถูกต้อง ให้ลูกค้าแอดไลน์ร้านเมื่อสั่งซื้อ เพราะจะได้รับการแจ้งผ่านทางไลน์


วิธีเพิ่มเพื่อน
Line ID : @dujduanflorist

เพิ่มเพื่อน