ไม่มีหมวดหมู่

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์

ความเป็นมาร้านดุจเดือนฟลอริสท์

ความเป็นมาของร้าน

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์  เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ที่เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2014 หรือ ปี พ.ศ. 2557  ได้จดทะเบียนเวปไซด์ในชื่อ www.dujduanflorist.com   

และมีหน้าร้านในออนไลน์ ทั้ง ไอจี เฟจบุ๊คเพจ ติ๊กตอก ยูทูป ชื่อ ร้านดุจเดือนฟลอริสท์  ให้ลูกค้าได้ติดตามผลงานได้หลากหลายช่องทาง โดยคุณดุจเดือน เจ้าของร้าน และคุณนิทัศน์ ได้เริ่มเปิดร้านออนไลน์เพื่อขายดอกไม้ให้กับลูกค้า กลุ่มลูกค้าที่ไม่สะดวกที่จะมาเลือกดอกไม้ที่หน้าร้าน เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ในยุคแรกๆ ของตลาดออนไลน์เลยก็ว่าได้ โดยเน้นที่การบริการที่มีความสะดวก จัดส่งได้รวดเร็ว และเปิดตลอด 24 ชม. ทำให้ร้านได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี ตั้งแต่เริ่มแรก

โดยสินค้าที่ร้านดุจเดือนฟลอริสท์จัดทำ จะเป็นการจัดโดยคุณดุจเดือนเองทุกช่อ ไม่ว่าช่อเล็ก ช่อใหญ่ ทุกๆ ช่อจัดโดยคุณดุจเดือนเองทั้งหมด เลยทำให้ได้ช่อดอกไม้ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด และสามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกความต้องการของลูกค้า โดยราคาที่ลูกค้าสามารถกำหนดงบได้เอง  

จุดเด่นของร้านดุจเดือนฟลอริสท์

1.ดอกไม้สวยสดใหม่ เพราะร้านจะเป็นคนลงดอกไม้เอง เลือกดอกไม้เองทั้งหมด เนื่องจากร้านอยู่ไม่ไกลจากปากคลองตลาดใหม่ โดยเดินทางไปปากคลองตลาดใหม่ พรานนกใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ทุกๆวัน คุณดุจเดือนจะไปเดินตลาดเลือกดูดอกไม้เอง ทำให้ได้ดอกไม้ที่สดใหม่ทุกวัน สามารถเลือกดอกไม้ได้หลากหลาย

2.จัดส่งรวดเร็ว ทางร้านเปิดเป็นร้านออนไลน์ ที่ใช้พื้นที่ของบ้านทาวน์เฮาส์ เป็นพื้นที่จัดดอกไม้ โดยคุณดุจเดือนเจ้าของร้านเอง ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งตอนไหน เวลาไหนก็สามารถจัดให้ได้เลยทันที และสามารถให้รถส่งจัดส่งได้ในเวลาไม่เกิน 2 ชม.

3.มีแบบให้เลือกหลากหลาย ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ จัดช่อโดยคุณดุจเดือนเอง เจ้าของร้าน สามารถออกแบบและจัดให้ลูกค้าได้หลากหลายตามความต้องการลูกค้า โดยลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการได้ ติดต่อกับทางร้านเพื่อแจ้งสีดอกไม้ ขนาดช่อ เพื่อให้ได้ตามต้องการได้เลย โดยแบบในเวปไซด์มีให้เลือกมากกว่า 500 ตัวอย่าง

4.ความน่าเชื่อถือ ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ เปิดมานานเกิน 10 ปีแล้ว ทำให้สามารถรับประกันได้ว่า ร้านนี้ปลอดภัยและจัดส่งให้ลูกค้ามาแล้วกว่า 10,000 ออร์เดอร์ ทั้งวันวาเลนไทน์ที่ออร์เดอร์แน่มากๆ ร้านก็สามารถบริหารจัดการจัดส่งได้ครบถ้วนไม่มีปัญหาใดๆ ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลร้านได้

5.มีช่อแบงค์ ช่อธนบัตร ให้เป็นตัวเลือก สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากดอกไม้เป็นแบงค์ ในยุคที่ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ช่อแบงค์หรือช่อเงิน ก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าช่อดอกไม้สด ที่สามารถใช้ต่อได้ เงินในช่อสามารถเก็บใช้ต่อได้ คนรับก็ถูกใจ ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ ได้มีการแลกแบงค์ใหม่ไว้รอรับความต้องการที่ด่วน โดยสามารถจัดส่งได้ภายใน 2-3 ชม. หรือภายในวันที่สั่งได้เลย

6.มีหน้าร้าน ที่ตั้งร้านชัดเจน เป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น โดยชั้นแรกจัดเป็นพื้นที่จัดดอกไม้ และรับลูกค้าหน้าร้าน  ส่วนชั้น2-3 เป็นที่พักอาศัยของคุณดุจเดือนเจ้าของร้านเอง ลูกค้าสามารถสั่งแล้วมารับที่หน้าร้านได้เลยตลอดเวลา ทำให้ลูกค้าสามารถมารับเองได้ และมั่นใจได้ว่า มีที่ตั้งหลักแหล่งแน่นอน ไม่หนีหายไปไหน ตำแหน่งที่ตั้งร้าน อยู่ที่ ซอยสวนผัก 27  ถนนสวนผัก ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ   สามารถกดดูแผนที่ใน googlemap

7.การรับประกันสินค้า ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ เป็นร้านออนไลน์ที่จัดดอกไม้เองและมีรถส่งของที่ร้านเอง ทำให้รับประกันได้ หากลูกค้ารับสินค้า ช่อดอกไม้แล้วไม่ถูกใจ เกิดมีเสียหาย สามารถแจ้งทางร้านเพื่อคืนหรือเปลี่ยนใหม่ได้ทันที กับรถส่งได้เลย เพราะร้านมีรถส่งของเราเอง สามารถติดต่อได้โดยตรงกับเจ้าของร้าน

8.จดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องตามกฏหมาย นำส่งภาษีอย่างถูกต้อง ในชื่อบริษัท ดุจเดือนฟลอริสท์ จำกัด  ลูกค้าสามารถขอใบกำกับภาษีได้ สามารถดูข้อมูลการจดทะเบียนและเสียภาษีของร้านได้ โดยที่ตั้งบริษัทในตอนเริ่มต้น ใช้ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านของคุณดุจเดือน เจ้าของร้านซึ่งบ้านอยู่ที่บ้านบึง จังหวัดชลบุรี  ในการจดทะเบียนการค้า

ข้อมูลร้านดุจเดือนฟลอริสท์

หนังสือรับร้องร้าน
ทะเบียนการค้า