เกี่ยวกับเรา

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์


ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ เริ่มก่อตั้งและเปิดเวปไซต์เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2014
ในยุคเริ่มต้นของตลาดออนไลน์ในประเทศไทย โดยเริ่มจดทะเบียนเว็บไซต์ ชื่อโดเมน www.dujduanflorist.com
และได้เริ่มทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ ทั้งใน Google ผ่านการลงโฆษณาแบบคลิก google adswords และเริ่มทำเพจประชาสัมพันธ์ผ่าน Facebook และ instagram
ในชื่อ "ดุจเดือนฟลอริสท์ Dujduanflorist" เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ ตลอดมา
จนได้รับการจัดอันดับร้านดอกไม้ยอดนิยม ที่ดีไซด์สวยเลิศ บริการจัดส่งรวดเร็ว ในอันดับที่ 3 จาก 10 อันดับร้านดอกไม้ในกรุงเทพฯ ประจำปี 2018-2020 ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ โดดเด่นด้านการบริการ ในการจัดส่งที่รวดเร็ว ภายใน 2 ซม. หลังสั่งซื้อและยังบริการจัดส่งฟรี ทั่วกรุงเทพฯ
นอกจากนี้เรายังเป็นร้านเดียวที่สามารถจัดส่งได้ตลอดเวลา 24 ชม. แบบไม่จำกัดเวลาส่ง นี่คือจุดขายที่สำคัญที่ทำให้ร้านดุจเดือนฟลอริสท์
ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมาก ไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ ก็มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย มีหมวดหมู่สินค้า
ทั้งช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้า กล่อง ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้สด ช่อดอกกุหลาบ กระเช้าผลไม้ มีแบบสินค้าให้เลือกบนเว็บไซต์ กว่า 1000 รายการ
ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 590 บาท พร้อมจัดส่งฟรี นี่คือจุดแข็งที่ทำให้ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทุกกลุ่มและทุกระดับ

แม้ว่าร้านดุจเดือนฟลอริสท์จะไม่มีหน้าร้านที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกที่ร้าน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหากับยุคปัจจุบันที่ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งการสั่งสินค้าผ่านออนไลน์ทั้งนั้น
เพราะร้านดุจเดือนได้เริ่มต้นก่อตั้งจากการทำการตลาดออนไลน์มาแล้วตั้งแต่ต้น นี่จึงเป็นจุดแข็งที่ทำให้ฐานข้อมูลของร้านดุจเดือนมีเยอะมากๆ
ในโลกออนไลน์ ทั้งใน Google ที่มีข้อมูลทุกประเภทของร้าน สามารถค้นหาได้ทุกเมื่อ ทำให้เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในการสั่งดอกไม้ออนไลน์ที่ไม่เคยมีปัญหาเลยแม้แต่ครั้งเดียว
ด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจต่อลูกค้าทุกคน ทุกออร์เดอร์ เราทำเองจัดส่งดอกไม้เองทุกออร์เดอร์ ถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้องและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้
ข้อมูลการติดต่อ

บริษัท ดุจเดือนฟลอริสท์ จำกัด
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0205562012802
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 153/23 ซอยสถาวร 8 ถนนสถาวร ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20170

เบอร์โทรศัพท์ : 092-773-3553
LINE ID : @dujduanflorist
LINE
เพิ่มเพื่อน