เกี่ยวกับเรา

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์


ร้านดอกไม้ดุจเดือน เริ่มก่อตั้งและเปิดเวปไซด์ เพื่อทำการตลาดออนไลน์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2014
ในยุคเริ่มต้นของตลาดออนไลน์ในประเทศไทย โดยเริ่มจดทะเบียนเว็ปไซด์ ชื่อโดเมน www.dujduanflorist.com
และได้เริ่มทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ ทั้งใน Google ผ่านการลงโฆษณาแบบคลิก google adswords และเริ่มทำเพจประชาสัมพันธ์ผ่าน Facebook และ instagram
ในหน้าเพจที่ชื่อ ดุจเดือนฟลอริสท์ Dujduanflorist จนได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ ตลอดมา
จนได้รับการจัดอันดับร้านดอกไม้ยอดนิยม ที่ดีไซด์สวยเลิศ บริการจัดส่งรวดเร็ว ในอันดับที่ 3 จาก 10 อันดับร้านดอกไม้ในกรุงเทพฯ ประจำปี 2018-2020 ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ โดดเด่นด้านการบริการ ในการจัดส่งที่รวดเร็ว ภายใน 2 ซม. หลังสั่งซื้อ และยังบริการจัดส่งฟรี ทั่วกรุงเทพฯ
และนอกจากนี้ยังเป็นร้านเดียวที่สามารถจัดส่งได้ตลอดเวลา 24 ชม. แบบไม่จำกัดเวลาส่ง นี่คือจุดขายที่สำคัญที่ทำให้ร้านดุจเดือนฟลอริสท์
ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมาก ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ ก็มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย มีหมวดหมู่สินค้า
ทั้งช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้า กล่อง ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้สด ช่อดอกกุหลาบ กระเช้าผลไม้ มีแบบสินค้าให้เลือกในเวปไซด์ กว่า 1000 รายการ ทุกประเภท
และราคาเริ่มต้นแค่ 590 บาท จัดส่งฟรี นี่คือจุดแข็ง ที่ทำให้ร้านดุจเดือนฟลอริสท์ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ทุกกลุ่มและทุกระดับ

แม้ว่าร้านดุจเดือนฟลอริสท์จะไม่มีหน้าร้านที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกที่ร้าน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหากับยุคปัจจุบันที่ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งการสั่งสินค้าผ่านออนไลน์ทั้งนั้น
เพราะร้านดุจเดือนได้เริ่มต้นก่อตั้งจากการทำการตลาดออนไลน์มาแล้วตั้งแต่ต้น นี่จึงเป็นจุดแข็งที่ทำให้ฐานข้อมูลของร้านดุจเดือนมีเยอะมากๆ
ในโลกออนไลน์ ทั้งใน Google ที่มีข้อมูลทุกประเภทของร้าน สามารถค้นหาได้ทุกเมื่อ ทำให้เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในการสั่งดอกไม้ออนไลน์ที่ไม่เคยมีปัญหาเลยแม้แต่ครั้งเดียว
ด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจต่อลูกค้าทุกคน ทุกออร์เดอร์ เราทำเองจัดส่งดอกไม้เองทุกออร์เดอร์ถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้องและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้ข้อมูลการติดต่อ

บริษัท ดุจเดือนฟลอริสท์ จำกัด
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0205562012802
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 153/23 ซอยสถาวร 8 ถนนสถาวร ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20170

เบอร์โทรศัพท์ : 092-773-3553
LINE ID : @dujduanflorist
LINE
เพิ่มเพื่อน